February 23, 2024

One To Cross Off รายการสินค้าที่ต้องการ: Mac Mineralize Blush ในวิญญาณที่อบอุ่น

Mac วิญญาณที่อบอุ่น Mineralize Blush ฉันเพิ่งกลับมาจากร้านเสริมสวย (ฟ็อกซ์ + ร้านเสริมสวยหินใน Corte Madera) และคลาส Oribe! การเป็นทรงผมสนุกและฉันได้เรียนรู้มากมายในขณะที่ฉันอยู่ที่นั่น กลับมาตรวจสอบอีกเล็กน้อยในบ่ายวันนี้เพราะฉันมีรูปถ่ายและคำแนะนำในการทำผมเพื่อแบ่งปัน โฆษณา แน่นอนว่าเป็นรหัส Girl แน่นอน: Pals แบ่งปันเคล็ดลับการทำผมเสมอ oribe! ในข่าวที่ไม่เกี่ยวข้องฉันยังหมุนโดยเคาน์เตอร์ Mac ระหว่างทางกลับบ้านเพื่อแทนที่ขวดหัวใจที่แตกสลายของ PRO …

สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณเคยทำคือการแต่งหน้าหรืออุทธรณ์ที่สำคัญคืออะไร?

ruh-roh … ฉันกำลังพูดถึงครั้งหนึ่งเมื่อคุณมาใกล้กับภัยพิบัติที่น่าดึงดูดมหากาพย์ ฉันเกิดขึ้นเพียงสองสามเดือนที่ผ่านมา … โฆษณา มันอยู่ในช่วงเฟสขนตาปลอมเมื่อฉันสวมใส่พวกเขาเกือบทุกวัน ฉันใช้แหนบในเวลาที่จะใช้ชุดขนตาปลอมเช่นเดียวกับวันนั้นเช่นวันส่วนใหญ่ฉันวิ่งไปเล็กน้อยดังนั้นฉันจึงรีบวิ่งไป ฉันคว้าแหนบคู่ที่ใกล้ที่สุดซึ่งเกิดขึ้นเป็นคู่แหลมที่ยอดเยี่ยมที่สุด ฉันคิดว่าคุณรู้ว่าสิ่งนี้อยู่ตรงไหน … รีบไปที่แหนบแหลมคู่หนึ่งเพื่อใช้ขนตาปลอม? ใช่ฉันมาใกล้กับลูกตาของฉัน! มันน่ากลัวจริงๆเช่นเดียวกับการใช้การใช้แหนบเพื่อใช้ขนตาปลอม ตอนนี้ฉันแค่ใช้นิ้วของฉันแม้ว่ามันจะยากกว่าสำหรับฉันมากนัก แต่นั่นเป็นที่นิยมมากที่จะทำให้ตากับแหนบโลหะมีดโกนคมชัด! อย่างจริงจังที่รัก ระวัง. แล้วคุณล่ะ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณเคยทำคือการแต่งหน้าหรืออุทธรณ์ที่สำคัญคืออะไร? โฆษณา เสน่ห์ของย่านที่เป็นมิตรของคุณน่าดึงดูด ชาวกะเหรี่ยง หน้า TGIF! …

สบาย ๆ Carefree Jouer Summer 2014 คอลเลกชันลิปเชียร์ SPF 15 ใน Sheer Rosy Stain และ Luminizing Cheek Tint ใน Rosy Glow

การแต่งหน้าแบบไม่ใช้แต่งหน้าไม่เป็นประจำ Rosy Stain ($ 22) กางเกงยีนส์ม้วนขึ้น, นิ้วเท้าในทรายมุ่งหน้าสู่ท้องฟ้า (เพื่อให้คุณสามารถมองหาสัตว์ในเมฆได้ไหม … คุณสามารถเห็นแท็บบีฮัสกี้ในเมฆที่ดีที่สุดหรือไม่!) – นี่คือสิ่งที่มันรู้สึกอยากสวมเสื้อสองคนของ Jouer ชิ้นส่วนฤดูร้อนใหม่ Tint แก้มที่ส่องแสงใน Rosy Glow, $ 24 ลิปเชียร์ในคราบ Rosy Sheer $ 22 …

6 วันของ OCC: เครื่องสำอางค้ำยนต์ครอบงำความเงาที่เปลี่ยนสีใน Nomad วันที่ 2

ฉันอยู่บนถนนหนึ่งครั้งย้ายจากเมืองไปยังเมืองไม่ได้นั่งลงในที่เดียวนานเมื่อฉันวิ่งไปที่ Nomad รับมัน … ? nomad? ย้ายจากเมืองไปยังเมือง? โฆษณา ตกลงขอโทษที่แย่จริงๆ Nomad สีแดงเข้มหนึ่งในหกกาวที่เปลี่ยนสีในคอลเล็กชั่นฤดูร้อนรุ่นเนินทรายใหม่อาจดูเหมือนสีริมฝีปากฤดูใบไม้ร่วงมากขึ้น แต่เฮคดังนั้นอะไร กฎการแต่งหน้าหมายถึงการแตกหัก ตอนนี้พร้อมให้ใช้งานพร้อมกับส่วนที่เหลือของอวัยวะที่ถูกเปลี่ยนสีออนไลน์ที่ Sephora.com และ OccMakeup.com (และมาที่ร้าน Sephora 6 มิถุนายน) โฆษณา ในข่าวอื่น ๆ เดาว่าใครจะไปพายเรือคายัคลงแม่น้ำรัสเซียในสุดสัปดาห์นี้! …

อยากอย่างต่อเนื่อง …

#truth: มันไม่ง่ายเลยที่จะค้นพบอาหารโอเรียนเต็ลที่แท้จริงที่นี่ในภูมิภาค Marin ซึ่งอยู่ในซานฟรานซิสโกหรืออ่าวตะวันออก ส่วนใหญ่คำที่แพร่หลายจะอ่อนโยน ไม่เลวจำเป็น แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณฝันถึงตอนกลางคืน โฆษณา ทุกครั้งที่ฉันสะดุดกับสิ่งที่ดีจริงๆ เช่นเดียวกับที่ตั้งนี้ฉันไปสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย El Hub Yu Shang Pho ในซานราฟาเอล Oooh, Gurl! – ฉันหยุดคิดไม่ได้เกี่ยวกับชามซุปที่ … โฆษณา น้ำซุป OMG! น้ำซุป …