February 23, 2024

การแต่งกายที่ไร้ที่ติและยาวนาน Sisley-Paris Phyto-Eye Twist ครีมกันน้ำทาอายแชโดว์

$ 50 Sisley-Paris Phyto-Eye Twist น้ำตาขีดสีน้ำยาทาอายแชโดว์ใน 5 Lagoon (ซ้าย) เช่นเดียวกับ 2 บรอนซ์ ( ขวา) นอกเหนือจากลายทางม้าลายที่ทันสมัยมากแบรนด์จำนวนมากทำให้เงาเงาที่มีลักษณะคล้ายกับ Sisley-Paris Phyto-Eye Twist ครีมกันน้ำทาอายแชโดว์ครีมกันน้ำ แต่ฉันไม่จำได้ว่าหนึ่งกำลังแต่งตัวหรือมีราคาเท่าใด (พวกเขาคือ $ 50 .). DAT …

พบกับเพื่อนบ้านใหม่ของฉัน Charlotte

เธอเป็นผู้ฟังที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับที่คุณเข้าใจว่าเพื่อนบ้านบางคนมีเสียงดังมากหรือไม่? ดีชาร์ลอตต์เงียบสงบอย่างแท้จริง เธออาศัยอยู่บนดาดฟ้าระหว่างพืชมะเขือเทศเชอร์รี่เช่นเดียวกับพริกหยวก ครั้งต่อไปที่คุณแกว่งไปมาฉันจะแนะนำคุณ โฆษณา เมื่อพูดถึง Bell Peppers ฉันมีความกังวลสำหรับนิ้วโป้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่นั่น โฆษณา เอ่อ … คุณจะบอกได้อย่างไรว่าพริกหยวกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุก? ฉันดูอวบอ้วนเช่นเดียวกับสีเขียว แต่พวกเขายังคงเป็นประเภทเล็ก ๆ น้อย ๆ (ที่สำคัญที่สุดที่พอดีในฝ่ามือของฉัน) ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกได้ ผักที่ยอดเยี่ยมที่ฉันเติบโตบนดาดฟ้าอยู่ในเครื่องปลูกรวมทั้งไม่ได้รับขนาดใหญ่เช่นขนาดร้านขายของชำ ฉันสงสัยว่าฉันควรจะเลือกตอนนี้หรือรอ

Mac The Matte Lip Collection: ลิปสติกเหล่านี้จำนวนมากเป็นดาว แต่พวกเขาไม่ได้เปล่งประกายเหมือนพวกเขา

สิบฮัท! 14 จาก 22 ลิปสติกใน Mac Matte Lip Collection ($ 16 แต่ละรายการมาถึงเว็บไซต์ Mac เริ่มต้นวันที่ 28 พฤษภาคมเช่นเดียวกับร้านค้า Mac เช่นเดียวกับเคาน์เตอร์ 11 มิถุนายน) ลิปสติกเคลือบหลายแห่งใน Mac ใหม่ Matte Lip …

ดูด้วยดวงตาสีม่วงที่มีชีวิตชีวาและสีแดงที่ชอบธรรม, ริมฝีปากมันวาวโดยใช้คอลเลกชัน Mac Toledo ใหม่

การสวมใส่คอลเลกชัน Mac Toledo Violetwink Palette บนดวงตาของฉันบลัชออน ombre ในลูกพีชสุกและลิปสติกและลิปสติกและลิปสติก ริมฝีปากของฉัน ดวงตาสีม่วง Vivacy และ Righteous Red ริมฝีปากมันวาวในวันนี้เพราะคุณรู้ว่ามันเป็นวันจันทร์ ทำไมจะไม่ล่ะ? นี่คือรูปลักษณ์ที่ยากที่สุดที่ฉันไม่สบาย! ฉันเคยติดอยู่ในดวงตาที่เป็นกลาง / ริมฝีปากที่เป็นกลางดังนั้นนี่คือรุ่นแต่งหน้าของฉันของสเตลล่าได้รับร่องของเธอกลับมายกเว้นแทนที่จะเป็นฉันทำงานบนเกาะเขตร้อนที่มีร้อนและร้อน ทำงานอายแชโดว์สีม่วง, สีแดงกลอสและลิปสติกสีแดง … โฆษณา ฉันใส่สิ่งของจากคอลเล็กชั่น …

Uncategorized

7 วิธีในการรับรางวัลบัตร Egift $ 50 จาก Sephora! (สิ้นสุดวันจันทร์)

การแต่งหน้ารวมถึงการอุทธรณ์บล็อก Sephora Giveaway! ลืมการประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า ฉันต้องการดู Sephora ที่ขั้วโลกเหนือ! โฆษณา และพิจารณาว่านี่เป็นจินตนาการของฉันที่เรากำลังพูดถึงฉันต้องการให้สายรุ้งเช่นเดียวกับรุ่นยูนิคอร์นซึ่งเป็นที่ที่ลูกค้าเป็นสัตว์ที่น่ารักที่เป็นมิตรทั้งหมด (เมื่อเทียบกับสัตว์ที่กำลังกิน) เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความเงางามสง่าราศีตอนเช้า! สิ่งนี้เป็นรถม้าฉันได้รับการจัดสรรกาแฟอีกครั้ง โอ้ คำพูดไม่สามารถอธิบายได้ว่ามีความสุขที่ทำให้ฉันได้อย่างไร … โฆษณา เสื้อสเวตเตอร์แมวและแต่งหน้า ?? $ 42 ช็อปตอนนี้ ในข่าวอื่น ๆ ถึงเวลาแล้วที่ Drumroll …

Uncategorized

Dolce & Gabbana Rosebud สีแก้มส่องสว่างรวมถึงรายการปัจจุบันของความหลงไหล …

Dolce & Gabbana Rosebude สีแก้มส่องสว่าง $ 45 โฆษณา ติดตั้งในปัจจุบันด้วย … แพนเค้กชิปช็อคโกแลตสำหรับอาหารค่ำ อะไรก็ตามที่ Bravo (มันไม่สำคัญว่าการแสดงคืออะไรตราบใดที่มันทำให้สมองสั่นเหมือนชิ้นส่วนของ flan) ชา rooibos รองเท้าแตะฤดูใบไม้ผลิ สายรุ้ง Leggings หนัง Faux (เพิ่งเลือกสิ่งเหล่านี้ขึ้นจาก Nordies) ส้มโอมีกลิ่นหอมอะไร …

Uncategorized

คุณต้องทำการซื้อความงามฉุกเฉินที่ร้านขายยาสำหรับการพักค้างคืนที่ไม่คาดฝัน คุณรับอะไร

Neutrogena Ultra Gentle Cleanser ทุกวัน, $ 8.99 ก่อนที่ฉันจะไปที่รายการของฉันฉันสามารถระบุได้ว่าฉันได้รับในสถานการณ์ที่แม่นยำนี้เป็นจำนวนครั้งก่อน … เอ่อ … บางทีฉันควรจะชี้แจง ฉันไม่ได้สร้างนิสัยในการสุ่มคืนที่บ้าน แต่บางครั้งเมื่อฉันขับรถไปที่บ้านพ่อแม่ของฉันซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณหนึ่งชั่วโมงเช่นเดียวกับที่มันสายฉันเพิ่งจะอยู่ในคืนที่มีอยู่เช่นเดียวกับ ขับรถกลับในเช้าวันรุ่งขึ้น โฆษณา ดังนั้นฉันจะทำให้การช่วยเหลือพิธีกรรมหรือวอลเกรนนี้ทำงานในเวลาที่ไร้สาระบางชั่วโมงในตอนกลางคืน / เช้าตรู่เช่นเดียวกับเมื่อฉันทำโดยไม่ล้มเหลวจะมีตัวละครแปลก ๆ ที่หลงทางที่จะหยุดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อถามฉันว่าฉันเข้าใจว่าร้านค้านำ Birdseed … และ …

Uncategorized

เฉดสี Laura Mercier Lip Glace ใหม่เหล่านี้ทำให้ฉันมีอารมณ์สำหรับฤดูใบไม้ผลิ

เรียกแฟนลอร่าทั้งหมด! ระวังตัวสำหรับแรเงา Lip Glace ขนาด 13 นี้ … ลิป Glace ใหม่จำนวนมาก Lurve ที่ Laura Mercier ตอนนี้ ฉันยังอยู่ที่นี่ในเมืองและหนึ่งในสถานที่ที่ฉันเคยไปเมื่อไม่นานมานี้เป็นเคาน์เตอร์ลอร่า Mercier ที่ Neiman Marcus ในยูเนี่ยนสแควร์ซึ่งฉันเห็น Luscious Lipp Lip …